Chữa đau lưng, thoát vị và thoái hóa đĩa đệm từ thiên nhiên

thoát vị đĩa đệm

Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn. Tất cả các phương pháp chữa bệnh thần kỳ và tiện nghi của cuộc sống hiện đại đều là những đột phá của công nghệ. Phẫu thuật mắt từ laser có thể mang lại cho những người mù một cái nhìn hoàn hảo 20/20. Thật đáng ngạc nhiên đúng không? Đó là lí do tại sao mà chẳng ngạc nhiên gì khi công nghệ có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề về bệnh đau lưng hay cổ của bạn từ thoát vị/bị lồi đĩa đệm hay đau thần kinh tọa bằng cách giải nén cột sống mà không cần phẫu thuật.

thoát vị đĩa đệm

Và đây là lí do: Đau lưng và đau cổ có thể bị đẩy lùi. Và không còn điều gì tồi tệ hơn là sau khi đi đến tìm bác sĩ và tiêu tốn tiền vào các phương pháp trị liệu của họ mà bạn vẫn tiếp tục bị đau. Vì thế tôi chắc chắn là bạn sẽ ước muốn là được hết đau ngay lập tức mà không có bất kì rủi ro gì và tất nhiên là cơn đau sẽ không quay lại trong phần đời còn lại của bạn. Điều này thật không dễ dàng chút nào. Nhưng thật may mắn khi có sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ, với một ít các phương pháp điều trị đơn giản, không thâm nhập vào bên trong, có thể dễ dàng đẩy lùi các cơn đau của bạn và làm lành một cách tự nhiên. Tuyệt vời hơn nữa khi mà công nghệ có thể chữa lành các đĩa thoát vị/đĩa bị lồi (thay vì là phải cắt bỏ chúng như là phẫu thuật) vì thế bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống không có bất kì đau đớn nào và bạn có thể làm những gì mình thích. Công nghệ này được gọi là Giải Nén Cột Sống Không Cần Phẫu Thuật.

Nó hoạt động như thế nào?

Khi chúng ta có một đĩa bị thoát vị, lực nén sẽ làm cho xương sống tiến gần lại với nhau và nén ổ đĩa xuống. Khoảng trống giữa các xương sẽ giảm và nhân nhầy sẽ thoát ra ngoài. Khi xảy ra tình trạng như thế thì được gọi là thoát vị đĩa đệm và gây nên tình trạng đau đớn dữ dội, tê liệt, nhức nhối ở cổ, lưng, cánh tay, chân khi thoát vị đã ăn sâu và lấn vào dây thần kinh. Vì vậy, nếu bạn có thể đẩy xương sống ra, nó sẽ mở rộng các khoảng cách, giảm áp lực lên đĩa đệm, đĩa sẽ không chèn lên dây thần kinh và giải quyết được vấn đề. Và vấn đề duy nhất là làm thế nào để bạn có thể thực hiện được nó? Trong nhiều năm, các bác sĩ đã cố gắng thử bằng phương pháp kéo giãn. Nhưng kéo giãn thì đã được chứng minh là không hiệu quả và thường gây đau đớn.

Tại Sao?

Sự kéo giãn sẽ không hiệu quả bởi vì khi bạn có một đĩa bị thoái vị hay bị lồi, các khu vực đã bị tổn thương và khi bạn di chuyển, các cơ sẽ co thắt. Sự co thắt là cách cơ thể của bạn cố gắng bảo vệ bạn khỏi tổn thương. Đó là lí do tại sao mà phương pháp kéo giãn sẽ rất đau. Ngay sau đó thì lực kéo sẽ bắt đầu bảo vệ các cơ và quá trình co thắt.

Tuy nhiên, giải nén cột sống không cần phẫu thuật là một cách đánh lừa cơ thể. Nó sử dụng một động cơ máy tính để kéo xương sống (một cách từ từ) để tăng trọng lượng và giảm sự bảo vệ của các cơ, từ đó cho phép các lực nén không gây đau, thư giãn mà đặc biệt là giúp chữa lành các ổ đĩa bị tổn thương. Phương pháp này rất là độc đáo và thư giãn khiến cho rất nhiều bệnh nhân ngủ thiếp đi trong quá trình điều trị. Phương pháp này không liên quan đến việc xâm nhập vào bên trong cơ thể, vì thế sẽ không tốn thời gian và mọi người có thể tự lái xe đến văn phòng của bác sĩ.

Về phương diện lâm sàng, cái mà nhiều bác sĩ nhìn thấy đó là hầu hết các bệnh nhân mà không bị nghiêm trọng thì sẽ trải qua 10-15 phương pháp trị liệu, những người bị nghiêm trọng hơn sẽ trải qua 15-35 phương pháp. Rất nhiều bệnh nhân đã có những chuyển biến tích cực từ những phương pháp đầu tiên trong khi những người khác phải mất thêm một thời gian nữa.

Hầu hết các bác sĩ dùng phương pháp giải nén cột sống không cần phẫu thuật thì đều sử dụng các phương pháp khác để phát triển thêm các kết quả về mặt lâm sàng. Một vài phương pháp điều trị phổ biến được sử dụng để kết nối với phương pháp giải nén cột sống không cần phẫu thuật. Sau đây sẽ là một vài phương pháp phổ biến và cách miêu tả của chúng.

1. Sự kích thích bằng điện –thường được sử dụng để ổn định các cơ sau khi bị kéo, từ đó làm giảm đau và thư giãn sự co thắt của cơ.

2. Liệu pháp hàn (dùng đá) – được sử dụng sau quá trình điều trị để tránh viêm.

3. Tập luyện – Bài tập trị liệu được dùng để tăng cường cơ cột sống và kéo dài chúng.

4. Phương pháp dùng Laser – Có 2 phương pháp Laser khác nhau được dùng phổ biến hiện nay. Thứ nhất là Laser lạnh (Cấp 3). Laser lạnh là một loại ánh sáng laser yếu có thể giảm đau, làm lành vết thương và tuần hoàn máu nhanh hơn. Phương pháp này rất an toàn, nhưng năng lượng thâm nhập vào bên trong thì rất yếu và hầu hết là không thể thâm nhập sâu vào các khu vực đĩa đệm. Một loại Laser thường được sử dụng nữa là Laser cấp 4. Loại Laser này mạnh hơn 1000 lần và có thể thâm nhập vào sâu hơn. Laser cấp 4 cũng đẩy mạnh việc chữa lành và tăng tuần hoàn máu, giảm đau nhưng nó hoạt động rất sâu và có thể chạm tới các khoảng trống của đĩa đệm. Thường thì không có nhiều bác sĩ dùng Laser Cấp 4 vì nó rất đắt và hiện đại. Tuy nhiên, các thiết bị này đều đã được Cơ Quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì kiểm chứng là an toàn.

5. Đĩa đệm hỗ trợ xương trụ – Hỗ trợ cột sống sau khi chữa trị vì thế lực hấp dẫn sẽ không thể giảm được sự hiệu quả của phương pháp giải nén xương sống không cần phẫu thuật.

6. Một phương pháp khác có thể được sử dụng đó là bổ sung các chất dinh dưỡng. Sự bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ làm giảm sự viêm sưng, giúp loại bỏ các vết sẹo, hỗ trợ các vấn đề trao đổi chất, làm chậm quá trình chữa bệnh và nối khớp. Không phải tất cả các bác sĩ đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc bổ sung các chất dinh dưỡng, rất quan trọng trong việc đẩy mạnh hiệu quả của việc điều trị.

Hầu như không có duy nhất một phương pháp nào có thể một mình nó được so sánh như viên đạn ma thuật để có thể cứu chữa tất cả các bệnh nhân. Tuy nhiên, liệu pháp này đặc biệt so với các lựa chọn khác cho điều trị thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, làm hẹp và đau dây thần kinh tọa là rất an toàn và hữu hiệu. Chi phí liên quan đến liệu pháp này thấp hơn rất nhiều so với việc phẫu thuật, gây tê ngoài màng cứng và thuốc giảm đau. Giải nén cột sống không cần phẫu thuật an toàn hơn và hiệu quả hơn trong mọi trường hợp. Giải nén cột sống không cần phẫu thuật thậm chí có thể áp dụng sau khi phẫu thuật và gây tê ngoài màng cứng.

 Các bạn có thể tìm hiểu cách chữa triệt để thoát vị đĩa đệm tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*