Điều trị đau lưng bằng phương pháp Ayurvedic và tập Yoga

trị bệnh đau lưng

Phương pháp Ayurveda là một biện pháp bảo đảm duy nhất cho tất cả các vấn đề về sức khỏe của bạn. Chắc hẳn bạn đang đọc bài viết này bởi vì bạn đã thử rất uống rất nhiều các loại thuốc khác nhau và đến gặp rất nhiều bác sĩ tại nhiều nơi khác nhau mà không thể chữa khỏi căn bệnh đau lưng của mình.

trị bệnh đau lưng

Phương pháp Ayurveda có thể chữa trị mọi vấn đề về sức khỏe trong đó có cả các vấn đề về lưng. Phương pháp này tập trung vào điều trị tận gốc rễ của căn bệnh và đem lại hiệu quả cho bệnh nhân trong một thời gian dài. Ayurveda chỉ sử dụng các phương pháp điều trị tự nhiên bao gồm các phương pháp điều trị vật lý và sử dụng thảo dược từ thiên nhiên. Theo phương pháp Ayurveda, cốt lõi của tất cả các căn bệnh đều do sự mất cân bằng của 5 bộ phận chính của cơ thể. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách điều trị đau lưng tại nhà theo cách Ayurveda.

Phương pháp Ayurveda dựa trên nguyên lý khử độc cơ thể bằng các biện pháp tự nhiên. Khử độc có nghĩa là loại bỏ tất cả những tác nhân có hại từ cơ thể bệnh nhân và khiến căn bệnh thuyên giảm một cách tự nhiên. Dầu thầu dầu (dầu hương hải ly) được sử dụng rất nhiều trong phương pháp này. Dầu thầu dầu có tác dụng giải độc, được coi như là một quà tặng của Chúa cho tất cả các bệnh nhân đang ở giai đoạn đầu bị đau lưng hoặc đau dây thần kinh tọa.

Panchkarma là một phương pháp điều trị hiệu quả nằm trong phương pháp Ayurveda dành cho bệnh nhân đau dây thần kinh tọa và có các vấn đề về lưng. Các nguồn tài nguyên thiên nhiên như dầu hữu cơ được sử dụng để cân bằng 5 bộ phận chính của cơ thể người bệnh.

Enema và Basti cũng được xem là phương pháp hiệu quả để chống lại đau lưng. Trong phương pháp này, dầu thảo dược được dùng để nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể. Batis là một phần của phương pháp Enema, trong đó toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được loại bỏ sạch các chất độc tố và cặn bã, do đó các cơn đau lưng sẽ giảm đáng kể.

Phương pháp Aroma (một phần của phương pháp Ayurveda) là một phương pháp hữu hiệu để điều trị đau dây thần kinh tọa và đau lưng một cách tự nhiên. Thành phần của cây quế, cây hung quế, cây sứ và cây lá móng sẽ được sử dụng trong phương pháp Aroma để giảm đau cho bệnh nhân.

Tập Yoga cũng có thể là một phương pháp hiệu quả để giảm đau từ từ theo thời gian, nhưng nếu như bạn đau đến mức không có khả năng để di chuyển thì phương pháp điều trị Ayuvedic tại nhà có thể giúp bạn. Tập Yoga thường xuyên có thể giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh chống lại các căn bệnh. Ăn một quả táo mỗi ngày giúp chúng ta không phải thường xuyên đến gặp bác sĩ và tập Yoga mỗi ngày giúp chúng ta không bao giờ phải gặp bác sĩ và còn giúp chúng ta sống lâu hơn.

 Tin vui cho những bệnh nhân đang mắc bệnh đau lưng. Xem bài thuốc chữa khỏi bệnh đau lưng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*